Bi Laser OSRAM CBI 2023

16.500.000

BI LASER OSRAM CBI 2023

𝐎𝐒𝐑𝐀𝐌 – Thương hiệu đèn xe hơi số 1 Thế giới nay đã trở lại với phiên bản CBI Laser hot nhất thị trường đèn xe hơi hiện nay !!!
Với hơn một trăm năm kinh nghiệm của mình, 𝐎𝐒𝐑𝐀𝐌 luôn cho ra đời những sản phẩm đèn chiếu sáng chất lượng cao đảm bảo cả về uy tín và giá thành sản phẩm. Đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam, để nâng cấp phục vụ nhu cầu khách hàng cao hơn so với phiên bản BI LED CBI PRO thì 𝐎𝐒𝐑𝐀𝐌 đã cho ra mắt sản phẩm với công nghệ Laser đang được mong chờ nhất hiện nay. Đó chính là 𝑶𝑺𝑹𝑨𝑴 𝑪𝑩𝑰 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹

𝑶𝑺𝑹𝑨𝑴 𝑪𝑩𝑰 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ CHLB Đức, với chính tay đội ngũ kỹ sư của 𝐎𝐒𝐑𝐀𝐌 thiết kế thi công lắp ráp sản phẩm chuyên nghiệp, tay nghề cao.

              

Một số lợi ích thiết thực mà 𝑶𝑺𝑹𝑨𝑴 𝑪𝑩𝑰 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 mang lại cho bạn khi sử dụng:

✅ Ánh sáng rõ nét trung thực, 𝑶𝑺𝑹𝑨𝑴 𝑪𝑩𝑰 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 giúp tài xế điều khiển xe quan sát dễ dàng hơn mọi chuyển động xung quanh vào buổi tối hoặc ở những đoạn đường nguy hiểm.
✅ 𝑶𝑺𝑹𝑨𝑴 𝑪𝑩𝑰 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 sử dụng tiêu tốn ít điện năng hơn so với các dòng bóng đèn chiếu sáng khác. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiên liệu, vừa giúp bạn bảo vệ môi trường.
✅ 𝑶𝑺𝑹𝑨𝑴 𝑪𝑩𝑰 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 cho ra ánh sáng định hướng giúp tài xế điều khiển xe tập trung tầm nhìn của mình về phía trước, điều khiển xe an toàn và đảm bảo hơn.
✅ Sử dụng 𝑶𝑺𝑹𝑨𝑴 𝑪𝑩𝑰 𝑳𝑨𝑺𝑬𝑹 để độ cho hệ thống đèn pha của bạn bên cạnh nhũng lợi ích trên thì đèn còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho chiếc xe của bạn.
✅Là một sản phẩm thương hiệu Thế giới , 𝐎𝐒𝐑𝐀𝐌 thực sự sẽ mang lại những khác biệt mà các mẫu đèn LASER khác không thể mang lại.

✯✯✯
KV Miền Bắc : Công ty Cổ phần đầu tư OTO PRO
Địa chỉ : 35 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

KV Miền Nam : LED PRO VIỆT NAM
Địa chỉ : Số 81 Đường TL 41,Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0767 62 62 62 (Mr. Bình)

Form liên hệ