Những điều cần lưu ý khi độ Led viền nội thất Ô tô

Có nên độ Led viền nội thất cho Ô tô ?

Để phục vụ nhu cầu về thẩm mỹ của các chủ xe, ngày nay nhiều hãng xe sang như Audi ,BMW, Mercedes đã nâng cấp option đèn led viền nội thất đa sắc. Giúp mang lại sự sang trọng,cao cấp & tinh tế , tạo không gian thoải mái khi di chuyển.

Led viền nội thất Ô tô giúp tô điểm không gian xe, làm nổi bật phong cách cá nhân

Hệ thống Led nội thất còn có thể đổi màu tuỳ thích, có thể điều chỉnh qua App Led Lamp hoặc nút nhấn. Và đặc biệt là chế độ cảm biến âm thanh, khi phát nhạc các thanh Led sẽ tự động cảm biến và nhấp nháy đổi màu theo giai điệu nhạc. Giúp tăng trải nghiệm khách hàng , nâng tầm xế cưng.

2. Những điều lưu ý khi độ Led viền nội thất cho Ô tô

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng Led viền nội thất , tuy nhiên nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, các chi tiết linh kiện, bo mạch và chip Led còn sơ sài. Gây ra cho khách hàng rất nhiều khó khăn khi lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng để yên tâm . Bên cạnh đó , việc độ Led viền nội thất còn liên quan đến hệ thống điện nguyên bản của xe, cũng như cách kỹ thuật thi công lấy điện. Sau đây LED PRO VIỆT NAM xin được tư vấn cho Quý khách hàng một số lưu ý nhỏ giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp :

  • Về thương hiệu & nhà cung cấp sản phẩm : Quý khách hàng nên lựa chọn các đơn vị Công ty làm trong ngành nhập khẩu & phân phối phụ kiện Ô tô, có đầy đủ hoá đơn, chứng từ, vận đơn nhập khẩu chính ngạch . Tức là cả 2 bên đều là doanh nghiệp bắt tay hợp tác phát triển sản phẩm , có sự ràng buộc và có uy tín trong kinh doanh . Không như 1 số đơn vị nhập khẩu qua chợ đen ( đa phần là hàng không đạt tiêu chuẩn loại ra từ nhà máy , giá của các hàng này sẽ rẻ hơn , nhưng chất lượng không đảm bảo an toàn ) . Dưới đây là các thương hiệu Led nội thất đang được khách hàng tin dùng
  • LED PRO –  Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Hưng Thịnh Car Accessories phân phối
  • Cardi –  Auto 365 Group phân phối
  • AMR –  Vicare Detailing phân phối

 

  • Về thông số kỹ thuật :  Để tránh xung đột hệ thống điện, khách hàng nên lựa chọn các dòng Led nội thất có chỉ số điện áp đầu ra nhỏ mà vẫn giữ được độ sắc nét của thanh Led. Thường thì nguồn vào các dòng sẽ là 12-24V, nguồn ra 12V là điện áp cơ sở của Acqui trên Ô tô. Còn với LED PRO, nguồn vào 12V- Nguồn ra 5V sẽ giúp hệ thống Led nội thất hoạt động ổn định, bền bỉ và tuổi thọ cao hơn .

 

  • Về thanh Led nội thất : Thanh Led càng mỏng, bọc nhựa trắng sẽ cho ra chất lượng ánh sáng đẹp và mịn hơn so với thanh Led được bọc màng đen . Thanh Led phải có độ uốn dẻo để có thể đi vào các vị trí uốn lượn,  sau khi uốn không bị mất màu,hỏng chip Led

 

Thanh Led Pro mỏng, ánh sáng mịn đẹp, không chói mắt . Dễ dàng thi công các vị trí hẹp

Trên đây là một số lưu ý , hi vọng với những điều trên sẽ giúp cho Quý khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu, tránh tiền mất tật mang.

————————————————————————————————————–

𝗟𝗘𝗗 𝗣𝗥𝗢 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠 – Đ𝗶̉𝗻𝗵 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗟𝗘𝗗

Đc : Số 81/6/12 TL 41 , Phường Thạnh Lộc,Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

SĐT: 0767 62 62 62 / 0966 28 1991

Email: vnledpro@gmail.com

Website : ledpro.net.vn


Form liên hệ