Led nội thất V3-Led Pro cho BMW X5

BMW X5 tiền tỷ độ Led viền nội thất V3 ( Led Pro + Magic )

Cùng với Audi và Mercedes, BMW là mộ trong những thương hiệu ô tô cao cấp của Đức, và đây cũng là một trong những dòng xe được yêu thích nhất của người tiêu dùng trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Mức giá trung bình cho mỗi chiếc xe BMW tại Việt Nam là khoảng 2 tỷ đồng, vậy nên đối tượng khách hàng của BMW hầu hết là những người thành công. Chỉ những người có thu nhập cao mới có khả năng mua nổi dòng xe cao cấp này. Một trong số những mẫu xe của BMW được khách hàng Việt Nam yêu thích và mua nhiều nhất đó chính là chiếc BMW X5.

BMW X5 độ Led Pro 18 chi tiết ,đổi màu theo nhạc.

Tại Việt Nam, các dòng xe của hãng BMW gồm có: 1 Series, 2 Series, 3 Series…, M, X, và Z4. Mẫu xe BMW có giá thấp nhất đang bán tại Việt Nam ở thời điểm hại tại là khoảng 1-2 tỷ đồng.

Khi tìm hiểu về xe BMW , điểm nổi bật của nó đó chính là Logo rất dễ để nhận biết, xe có hình dáng thon dài rất sang trọng nhưng vẫn không mất đi vẻ mạnh mẽ, mui xe cũng được thiết kế vô cùng độc đáo.

Tuy là 1 trong những dòng xe sang, nhưng xế hộp tiền tỷ này vẫn thiếu đi các options trang trí, trong đó có Led viền nội thất Ô tô . Sự kết hợp giữa sự sang trọng, đẳng cấp và màu sắc từ các dải Led Pro đã  biến không gian bên trong chiếc xe trở nên sinh động & màu sắc hơn ,lịch lãm và tinh tế mỗi khi bước lên xe.

—————————————————————————————————————

𝗟𝗘𝗗 𝗣𝗥𝗢 𝗩𝗜𝗘̣̂𝗧 𝗡𝗔𝗠 – Đ𝗶̉𝗻𝗵 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝗟𝗘𝗗

Đc : Số 81/6/12 TL 41 , Phường Thạnh Lộc,Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0767 62 62 62 / 0966 28 1991

Email: vnledpro@gmail.com

Website : ledpro.net.vn

 


Form liên hệ